TỔNG HỢP CÁC MẪU TỜ RƠI KHAI TRƯƠNG ĐẸP NHẤT 2018

 • inansangtao
 • 06-09-2018
 • 0 Phản hồi
Các mẫu tờ rơi khai trương đẹp luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng. Nó không chỉ là công cụ thu hút khách hàng đến tham dự lễ khai trương cửa hàng, khách sạn, công ty, doanh nghiệp.

Tờ rơi khai trương đẹp còn là hình ảnh đại diện ban đầu cho công ty giúp khẳng định giá trị thương hiệu và đẳng cấp doanh nghiệp trong mắt khách hàng. In ấn Hoàng Gia xin giới thiệu đến khách hàng các mẫu tờ rơi khai trương đẹp cho nhiều ngành nghề khác nhau. Chúc quý khách hàng lựa chọn cho mình mẫu tờ rơi khai trương ấn tượng nhất.

 
 

Tiêu chí đánh giá mẫu tờ rơi khai trương đẹp

Nhu cầu sử dụng tờ rơi quảng cáo khai trương ngày càng cao do đây là một trong 3 công cụ quảng cáo có hiệu quả cao với chi phí đầu tư thấp, là công cụ quảng cáo vô cùng phù hợp cho các nhà hàng, cửa hàng mới khai trương. Vậy, làm thế nào để có những mẫu in tờ rơi quảng cáo khai trương đẹp.

Tờ rơi là một dạng ấn phẩm in ấn thông dụng được các đơn vị sử dụng nhằm mục giới thiệu thông tin quảng cáo, giảm giá, khuyến mãi, thông tin về đơn vị đến quần chúng. Với khả năng tiếp cận rất lớn đến khách hàng tiềm năng. Tờ rơi được coi như là chiến lược quảng cáo của rất nhiều đơn vị. Những nhà hàng, khách sạn cao cấp, các quán cafe, trà sữa, công ty điện máy, các cơ sở đào tạo, trung tâm spa… đều sử dụng tờ rơi như một chiến lược quảng cáo hiệu quảng. Tờ gấp, tờ bướm, flyer là cách gọi khác của tờ rơi. Các bạn đừng thắc mắc khi phía dưới chúng tôi có đề cập đến những từ này.

Mẫu design tờ rơi giáo dục

Thiết kế tờ rơi cho ngành giáo dục tuy không nhiều đơn vị đặt hàng. Tuy nhiên chúng tôi vẫn dành một mảng để giới thiệu các mẫu thiết kế flyer giáo dục cho các bạn tham khảo.

Mẫu tờ rơi gấp 3 – tờ gấp 3

Các mẫu tờ rơi gấ 3 rất thường hay được các nhà hàng, quán ăn, quán cafe sử dụng để giới thiệu menu, món mới, món giảm giá. Đây cũng được xem như một dạng thiết kế menu – menu dạng tờ rơi.

 
 

Mẫu in tờ rơi ngày khai trương đẹp ấn tượng phù hợp mọi lĩnh vực chúng được sinh động, bắt mắt nhưng lại đại diện được cho hình ảnh nhà hàng

Tờ rơi là điều thật sự cần thiết để ngày khai trương của bạn được tốt lành. Bạn mới khai trương của hàng, quán ăn, nhà hàng, khách sạn... bạn muốn in to roi khai trương quảng bá cho khách hàng gần xa biết bạn khai trương nhưng vì bạn một người không chuyên môn về thiết kế. Bạn muốn có vài gợi ý về in tờ rơi khai trương, do vậy...

Nhu cầu sử dụng tờ rơi quảng cáo khai trương ngày càng cao do đây là một trong 3 công cụ quảng cáo có hiệu quả cao với chi phí đầu tư thấp, là công cụ quảng cáo vô cùng phù hợp cho các nhà hàng, cửa hàng mới khai trương. Vậy, làm thế nào để có những mẫu in tờ rơi quảng cáo khai trương đẹp.

1. Mẫu in tờ rơi quảng cáo khai trương đẹp cần đáp ứng những yêu cầu gì?

Để có được 1 mẫu in to gap quảng cáo khai trương đẹp thì mẫu in tờ rơi quảng cáo đó phải đảm bảo các yêu cầu sau đây:

– Phải có thông tin về tên cửa hàng, loại mặt hàng mà nhà hàng kinh doanh, địa chỉ nhà hàng một cách cụ thể, rõ ràng nhưng phải ngắn gọn.

– Có các thông tin về chương trình khuyến mãi, thời gian khuyến mãi trong ngày khai trương 1 cách rõ ràng và bắt mắt.

– Các hình ảnh minh họa phải được chọn lựa kĩ càng sao cho chúng được sinh động, bắt mắt nhưng lại đại diện được cho hình ảnh nhà hàng

– Chất lượng in tem nhan phải được đảm bảo không xảy ra hiện tượng nhòe mực, phai mực hay bị lem mực giữa các chi tiết in trong tờ rơi.

– Chất liệu in của tờ rơi quảng cáo phải được đảm bảo là chất liệu giấy tốt để khách hàng không có cảm giác hụt hẫng, cảm nhận được sự quan tâm của nhà hàng trong những điều nhỏ nhất.

 
 

2. Lựa chọn xưởng in đảm bảo chất lượng in ấn của tờ rơi quảng cáo khai trương .

Để có được mẫu in tờ rơi quảng cáo khai trương đẹp thì ngoài việc tuân thủ các yêu cầu trên thì nhà hàng đó phải lựa chọn được dịch vụ in tui giay tai che có chất lượng với dịch vụ in ấn được cung cấp bởi công ty in ấn có uy tín, đảm bảo chất lượng in.

Một xưởng in ấn được coi là xưởng in có chất lượng trong việc in ấn in túi giấy tái chế khai trương thì phải thỏa mãn các yêu cầu sau:

– Là xưởng in chuyên cung cấp các loại tờ rơi quảng cáo và các sản phẩm in ấn liên quan tới tờ rơi có uy tín nhất trên thị trường.

– Có đội ngũ nhân viên thiết kế giàu tính sáng tạo, cùng đội ngũ công nhân lành nghê, có nhiều kinh nghiệm.

– Khách hàng phải được xưởng in ấn  tư vấn và thiết kế mẫu in tờ rơi quảng cáo khai trương đẹp, đảm bảo tính thẩm mỹ.

– Trong quá trình in tờ rơi tại xưởng in thì khách hàng sẽ được hưởng những ưu đãi, khuyến mãi cũng như chiết khấu cao trong bảng báo giá in tờ rơi quảng cáo.

Do đó, khi chọn lựa cơ sở in ấn tờ rơi quảng cáo khai trương chất lượng, khách hàng nên đánh giá cơ sở in ấn đó dựa trên các tiêu chí trên.

In tời rơi khai trương Thiên Hà xin giới thiệu bạn một số mẫu tờ rơi quảng cáo đẹp mà Thiên Hà đã thiết kế cho khách hàng.

 
 

Sự nổi bật của tờ rơi về màu sắc thực sự thu hút được sự quan tâm và chú ý rất chăm chú từ khách hàng, những mẫu thiết kế tờ rơi khác nhau và đa dạng của từng siêu thị và từng tờ rơi chính điều này tạo ra sự phát triển nhanh và mạnh về quy mô và số lượng của các siêu thị. Bên cạnh quảng bá các sản phẩm trên tivi, internet, loa đài… thì tờ rơi cũng đóng vai trò rất quan trọng trong việc giới thiệu hay quảng cáo sản phẩm tới khách hàng, hơn nữa thì tờ rơi mang những nội dung, thông tin về sản phẩm một cách đầy đủ nhất và chi tiết nhất kèm theo những chương trình ưu đãi hay khuyến mại chẳng hạn. Chính những điều này càng tăng thêm sự quan tâm và chú ý từ khách hàng muốn mua và muôn sử dụng sản phẩm mà họ quan tâm. Những mẫu điển hình dưới đây không ít nhiều góp vào sự phát triển của các siêu thị:

 

Liên hệ đặt hàng:

Hotline : 0903419596

Email : inansangtao.com@gmail.com

  Ý kiến bạn đọc

Tin liên quan

Mạng xã hội

Bài viết mới nhất

 • TEM NHÃN PHỤ LÀ GÌ? SỰ QUAN TRỌNG CỦA IN TEM NHÃN PHỤ TEM NHÃN PHỤ LÀ GÌ? SỰ QUAN TRỌNG CỦA IN TEM NHÃN PHỤ

  Tem nhãn phụ hay Tem phụ là một loại tem nhãn quan trọng và bắt buộc, được dán chắc chắn trên bao bì hoặc sản phẩm nhập khẩu để thể hiện các thông tin cần thiết về sản phẩm đó.

  Xem thêm

 • DỊCH VỤ IN TEM DECAL NHỰA CHẤT LƯỢNG, NHANH CHÓNG DỊCH VỤ IN TEM DECAL NHỰA CHẤT LƯỢNG, NHANH CHÓNG

  In tem decal nhựa là chất liệu thông dụng để in tem nhãn, về tính ứng dụng, tem decal nhựa cũng giống như decal giấy. Tuy nhiên về tính chất thì khác ở chỗ decal nhựa là loại tem nhãn có độ bám dính rất cao, dẻo, dai, thời gian sử dụng lâu dài.

  Xem thêm

 • IN TEM DECAL TRÁNG KIM - SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO CHO BẠN IN TEM DECAL TRÁNG KIM - SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO CHO BẠN

  Tem decal tráng kim hay còn gọi là decal thiếc vừa bền màu vừa chịu nhiệt tốt lại khó bị trầy xước. Nên in tem decal tráng kim được nhiều đơn vị lựa chọn.Key: in tem decal tráng kim

  Xem thêm

 • IN TEM DECAL TRONG LÀ GÌ? NHỮNG LÝ DO NÊN CHỌN IN DECAL TRONG IN TEM DECAL TRONG LÀ GÌ? NHỮNG LÝ DO NÊN CHỌN IN DECAL TRONG

  In tem decal trong có đặc tính nhìn xuyên qua được, in trên chất liệu nhựa trong suốt, có sẵn lớp keo dính một mặt. Do tính chất dẻo, dai, xé không rách và xuyên thấu nên tem decal trong được sử dụng rộng rãi trong ngành đồ uống như làm tem rượu, bia, nước giải khát, tem dán ly trà sữa, tem dán chai lọ, cốc nhựa, thủy tinh, kính...

  Xem thêm

 • ĐỊA CHỈ IN TEM 7 MÀU UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP Ở HÀ NỘI ĐỊA CHỈ IN TEM 7 MÀU UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP Ở HÀ NỘI

  Tem 7 màu thông thường là tem được sử dụng phổ biến bởi chi phí in tem rẻ nhất trong các công nghệ in tem 7 màu, giá trị thẩm mỹ vẫn đảm bảo và giá trị sử dụng lâu dài. In ấn Sáng tạo mang đến dịch vụ in tem 7 màu thông thường uy tín, chuyên nghiệp nhất?

  Xem thêm

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây