THIẾT KẾ LOGO, SLOGAN - LINH HỒN CỦA BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

 • inansangtao
 • 06-09-2018
 • 0 Phản hồi
Khi quyết định thành lập công ty, điều đầu tiên khiến bạn phải trăn trở chính là bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp. Mà thiết kế logo/slogan được coi là linh hồn của bộ nhận diện thương hiệu.

Logo đẹp, chuyên nghiệp giúp cho mọi ấn phẩm trong bộ nhận diện thương hiệu bừng sáng, tạo dấu ấn đặc biệt trong tâm trí khách hàng. Là một đơn vị thiết kế logo, slogan giàu kinh nghiệm Công ty CP Phát Triển Thương Hiệu Hoàng Gia tự tin mang đến những mẫu thiết kế logo chuyên nghiệp, sáng tạo, độc quyền đảm bảo khiến bạn hài lòng.

( Ảnh)

Logo, slogan là gì, không cần phải giải thích nhiều có lẽ ai cũng hiểu. Tuy nhiên để hiểu rõ tầm quan trọng của logo chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem thiết kế logo có vai trò gì đối với doanh nghiệp?

 
 

Logo/slogan chính là một trong “tứ trụ triều đình” có sức ảnh hưởng mạnh mẽ đến mọi hoạt động của doanh nghiệp. Nó chính là yếu tố chi phối mọi thiết xung quanh liên quan đến bộ nhận diện thương hiệu như profile, card visit, catalogue…

Một thiết kế logo tồi có thể “giết chết”hoàn toàn bộ nhận diện thương hiệu và ảnh hưởng đến sự phát triển thương hiệu của doanh nghiệp trong tương lai. Chính vì thế thiết kế logo,slogan có vai trò vô cùng quan trọng đối với sự hình thành, phát triển của doanh nghiệp.

Thứ nhất, logo, slogan chính là cách doanh nghiệp khẳng tầm nhìn, sứ mệnh, chiến lược phát triển của công ty.

Logo, slogan ấn tượng thể hiện sự nghiêm túc, chuyên nghiệp, sự đầu tư bài bản của doanh nghiệp đối với bộ nhận diện thương hiệu.

Logo, slogan chuyên nghiệp thể hiện sự tâm huyết, trân trọng đối với từng sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

Logo, slogan ấn tượng chính là phương pháp gây ấn tượng mạnh mẽ với người tiêu dùng. Giúp khách hàng dễ dàng ghi nhớ thương hiệu từ đó thiết lập những mối quan hệ thân thiết tạo lợi thế kinh doanh lâu dài.

 
 

Logo, slogan có vai trò quan trọng là thế nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng có thể tự thiết kế cho mình mẫu logo, slogan chuyên nghiệp. Để không mắc những sai lầm cơ bản khi thiết kế logo bạn nên để cho đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm thực hiện.

Hoặc nếu bạn muốn thử thách bản thân mình hay sử dụng thiết kế logo, slogan thuê ngoài thì hãy trang bị cho mình những kiến thức cơ bản về quy trình thiết kế logo chuẩn để tránh những sai lầm “nguy hiểm” khiến logo xấu xí, thất bại.

Tại Công ty Cổ Phần Phát Triển Thương Hiệu Hoàng Gia mỗi khi nhận được yêu cầu thiết kế logo của khách hàng chúng tôi thường thực hiện theo một quy trình bài bản.

Thứ nhất để thiết kế logo chuyên nghiệp chúng tôi cần rất nhiều thông tin về doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ mà khách hàng đang kinh doanh. Để từ đó chúng tôi phác thảo ra bản định hướng sáng tạo theo thông tin doanh nghiệp cung cấp như: Thông tin doanh nghiệp, lĩnh vực kinh doanh, chiến lược hoạt động, thị trường mục tiêu, chân dung khách hàng, thông điệp truyền tải, thời gian hoàn thiện…

Sau khi tiếp nhận thông tin từ doanh nghiệp chúng tôi sẽ tiến hành nghiên cứu thị trường ngành, sản phẩm, dịch vụ mà khách hàng đang theo đuổi để có những ý tưởng thiết kế logo độc đáo, sáng tạo, riêng biệt nhất.

Tiếp đến đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ dựa trên các thông tin thu thập được và yêu cầu của khách hàng để phác thảo ý tưởng và phương án thiết kế. Thông thường chúng tôi sẽ đưa ra nhiều phương án thiết kế logo khác nhau để khách hàng lựa chọn. Mỗi phương án đều là sự kết hợp của những ý tưởng sáng tạo, độc đáo và ý nghĩa riêng biệt. Mẫu thiết kế logo của chúng tôi thường đơn giản nhưng không hề đơn điệu. Nó là sự phối hợp hoàn hảo giữa từ ngữ, hình ảnh, chi tiết và màu sắc chủ đạo. Những mẫu logo sau khi thiết kế sẽ được đưa vào bối cảnh thực tế để khách hàng có cái nhìn trực quan, sinh động hơn.

 
 

Sau khi khách hàng đã lựa chọn được mẫu phác thảo logo ưng ý chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế logo và biên tập cẩm nang ứng dụng logo giúp quý khách hàng sử dụng logo hiệu quả trong mọi chiến lược kinh doanh.

Đến với dịch vụ thiết kế logo, slogan tại in ấn sáng tạo điều quý khách hàng nhận được là:

 • Logo, slogan độc quyền, chuyên nghiệp, sáng tạo, truyền tải đầy đủ thông điệp quan trọng của doanh nghiệp, gây ấn tượng sâu sắc với khách hàng.

 • Logo, slogan là hình ảnh doanh nghiệp thu nhỏ, phản ánh rõ nét mô hình kinh doanh, tăng tính nhận diện thương hiệu với khách hàng.

 • Sở hữu logo, slogan nổi bật giữa đám đông, đánh bật các đối thủ, tạo lợi thế kinh doanh lâu dài và phát triển thương hiệu bền vững.

 • Được nhận đầy đủ cẩm nang hướng dẫn sử dụng, hồ sơ thiết kế (file ảnh gốc, file thiết kế và các thông tin liên quan), giấy chứng nhận quyền sở hữu logo.

 • Hỗ trợ trọn đời cho khách hàng các vấn đề về kỹ thuật, lưu trữ tài liệu.

 • Tư vấn nhiệt tình, hoàn thiện sản phẩm nhanh chóng, chất lượng cao với kinh phí hợp lý nhất.

Nếu bạn đang một logo, slogan ấn tượng giúp doanh nghiệp xây dựng và định vị thương hiệu bền vững hãy gọi ngay cho chúng tôi để nhận báo giá chi tiết.

 

Liên hệ đặt hàng:

Hotline : 0903419596

Email : inansangtao.com@gmail.com

  Ý kiến bạn đọc

Tin liên quan

Mạng xã hội

Bài viết mới nhất

 • XU HƯỚNG MÀU SẮC TRONG THIẾT KẾ THIỆP MỜI XU HƯỚNG MÀU SẮC TRONG THIẾT KẾ THIỆP MỜI

  Thiệp mời là một yếu tố quan trọng góp phần làm nên thành công của một sự kiện. Con người ra quyết định dựa vào rất nhiều yếu tố,và tâm lý là một trong số đó. Lúc ban đầu, khi nhận được giấy mời tham dự sự kiện từ các công ty, khách hàng có thể cân nhắc một cách lý trí về việc sự kiện nào đi sẽ có lợi hơn, sự kiện nào đi sẽ tiện sắp xếp công việc hơn,...

  Xem thêm

 • VÌ SAO THƯƠNG HIỆU CẦN CÓ LOGO? VÌ SAO THƯƠNG HIỆU CẦN CÓ LOGO?

  Thiết kế logo là vấn đề đang được các doanh nghiệp, công ty vô cùng quan tâm và chú trọng vì logo được xem như “bộ mặt” của doanh nghiệp vậy. Việc thiết kế logo đẹp mang dấu ấn riêng của công ty là điều vô cùng quan trọng trong việc xây dựng hình ảnh và bộ nhận diện thương hiệu. Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra những lý do vì sao logo lại có ảnh hưởng lớn như vậy tới sự phát triển của doanh nghiệp.

  Xem thêm

 • Ý NGHĨA CỦA VIỆC KHEN THƯỞNG TRONG CÁC DOANH NGHIỆP Ý NGHĨA CỦA VIỆC KHEN THƯỞNG TRONG CÁC DOANH NGHIỆP

  Theo học thuyết các yếu tố tạo động lực của Herzberg, việc công nhận thành tích và khen thưởng một cá nhân trong một công ty là hành động nhằm thúc đẩy tinh thần làm việc và tạo động lực để họ cố gắng đạt được những kết quả tốt nhất.

  Xem thêm

 • LỜI CHÀO NHANH GỌN MANG TÊN CARD VISIT LỜI CHÀO NHANH GỌN MANG TÊN CARD VISIT

  Nếu bạn là người hay phải đi làm việc với đối tác, cho dù là người của một công ty hay chỉ là kinh doanh tư nhân, nhỏ lẻ, đã bao giờ bạn cảm thấy bất tiện khi quá nhiều thông tin bạn cần phải truyền đạt tới cho khách hàng, nhưng thời gian các cuộc nói chuyện lại quá ngắn?

  Xem thêm

 • LỰA CHỌN CÁCH THIẾT KẾ VÀ IN ẤN THIỆP MỜI. LỰA CHỌN CÁCH THIẾT KẾ VÀ IN ẤN THIỆP MỜI.

  Công ty của bạn tổ chức một sự kiện, những điều gì cần chú ý? Ngoài những cái cơ bản như truyền thông, chuẩn bị địa điểm, cơ sở vật chất, lên danh sách,... thì một phần quan trọng quyết định thành công của sự kiện mà ít ai để ý tới đó là thiệp mời.

  Xem thêm

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây