THIẾT KẾ GIẤY CHỨNG NHẬN, IN GIẤY KHEN, BẰNG KHEN CHUYÊN NGHIỆP

 • inansangtao
 • 06-09-2018
 • 0 Phản hồi
Bằng khen, giấy khen, bằng tốt nghiệp, giấy chứng nhận...là những ấn phẩm mang lại giá trị tinh thần và khẳng định uy tín, giá trị cá nhân và doanh nghiệp. Chính vì thế thiết kế giấy chứng nhận, giấy khen, bằng tốt nghiệp… đều được chăm chút kỹ lưỡng để thể hiện sự trân trọng, làm nổi bật giá trị của ấn phẩm.

Thiết kế bằng khen, giấy khen, giấy chứng nhận phải được thực hiện bởi những designer có tâm, giàu tính sáng tạo mới mang lại vẻ đẹp và giá trị đích thực cho sản phẩm. In ấn sáng tạo với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sáng tạo, nhiệt huyết cam kết mang đến cho khách hàng những thiết kế giấy chứng nhận, giấy khen, bằng khen ưng ý nhất.

 
 

Vai trò của giấy chứng nhận, giấy khen, bằng khen

Khi còn đi học thì giấy chứng nhận, bằng khen, giấy khen... là những ấn phẩm công nhận năng lực cá nhân, là những lời khen thưởng khi bạn hoàn thành xuất sắc một việc nào đó. Khi đi làm bằng khen, giấy khen chính là ấn phẩm giúp bạn khẳng định giá trị bản thân, cũng như giá trị công ty nếu bạn mở doanh nghiệp.

Những loại giấy tờ đặc biệt như giấy chứng nhận, giấy khen, bằng khen thường có giá trị tinh thần lớn thể hiện sự trân trọng của tổ chức đối với cá nhân hay tập thể có thành tích. Đây là giấy tờ thể hiện sự công nhận thành tích của cá nhân, tổ chức nào đó.

Chính vì thế giấy chứng nhận, giấy khen, bằng khen...thường được các tổ chức đầu tư kỹ lưỡng từ chất liệu đến thiết kế, gia công, in ấn, ký tên, đóng dấu...Trong mọi công đoạn thì chọn chất liệu và thiết kế giấy khen là việc quan trọng nhất. Nó quyết định đến sự thành công hay thất bại khi in giấy chứng nhận cho doanh nghiệp.

Nếu chất liệu không tốt sẽ khó có thể in được giấy khen chất lượng. Nếu thiết kế không độc đáo, sai quy trình hoặc không đủ đẹp sẽ thiếu chuyên nghiệp, giảm giá trị của sản phẩm. Đồng thời khiến tờ giấy chứng nhận không thể hiện được sự trân trọng đối với người nhận.

 
 

Thiết kế giấy chứng nhận, in bằng khen chuyên nghiệp

Cùng với sự phát triển của xã hội thì giá trị tinh thần của con người cũng ngày càng nâng cao. Kéo theo đó là những yêu cầu khắt khe đối với từng sản phẩm. Ngành công nghiệp in ấn cũng vậy, nếu trước đây các cơ quan, trường học doanh nghiệp thường sử dụng loại giấy có phôi in sẵn để làm giấy khen, giấy chứng nhận. Thì ngày nay các cơ quan, tổ chức đã có cái nhìn khác về việc thiết kế, in giấy khen, giấy chứng nhận.

Các doanh nghiệp, tổ chức, cơ quan đều muốn sở hữu mẫu giấy khen, giấy chứng nhận mang phong cách riêng, thể hiện sự sáng tạo, khẳng định giá trị thương hiệu nhưng thể hiện sự trân trọng của mình đối với người đạt thành tính một cách riêng biệt nhất.

Tuy nhiên để thiết kế giấy khen, bằng khen, giấy chứng nhận độc đáo, khác biệt nhưng vẫn thể hiện được sự trân trọng với người nhận là điều không hề dễ dàng. Thiết kế giấy chứng nhận, giấy khen, bằng khen phải được đầu tư kỹ lưỡng từ nội dung, ngôn từ, hình ảnh, chi tiết cũng như bố cục hài hòa trên giấy chứng nhận. Bạn có thể thoải mái sáng tạo bố cục của giấy khen nhưng vẫn phải giữ lại khuôn mẫu chung của giấy khen truyền thống.

Thiết kế giấy khen, bằng khen chuyên nghiệp là thể hiện được sự khác biệt, sáng tạo, ấn tượng nhưng mang tính thủ tục cần thiết để tạo nên sự trang trọng. Để làm được điều đó in ấn sáng tạo khuyên bạn nên tìm đến những đơn vị thiết kế, in ấn giấy khen, giấy chứng nhận chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Chỉ có những đơn vị chuyên nghiệp, uy tín mới có thể đem lại cho bạn thiết kế giấy chứng nhận, giấy khen đúng, đủ, đẹp, mang phong cách riêng biệt.

Chất liệu in giấy chứng nhận, giấy khen, bằng khen

Để in giấy chứng nhận, giấy khen, bằng khen chất lượng bạn không thể dùng loại giấy quá mỏng, màu sắc không đủ sáng. Bởi nguyên vật liệu kém chất lượng sẽ khó có thể in ra được những sản phẩm mang giá trị tinh thần lớn vì nó ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ và sự trang trọng của ấn phẩm.  

 
 

Khi in giấy chứng nhận, giấy khen, bằng khen bạn nên chọn những chất liệu cao cấp như giấy mỹ thuật dày, cứng, có gân hoặc vân phớt nhẹ để tạo nên sự sang trọng, thanh lịch cho sản phẩm. Giấy khen là ấn phẩm được giữ gìn lâu dài nên bạn cần lựa chọn chất liệu có độ bền cao, có tuổi thọ lâu dài để ấn phẩm tồn tại mãi với thời gian.

Bên cạnh đó để tạo điểm nhận khác biệt cho giấy khen bên cạnh việc sử dụng giấy mỹ thuật cao cấp bạn có thể áp dụng thêm các phương pháp gia công chuyên biệt như dập nổi, dập chìm, in ép kim, kéo nhũ vàng, bạc...tạo nên sự sang trọng, đẳng cấp, nâng cao giá trị sản phẩm. Tại Công ty CP Phát Triển Thương Hiệu Hoàng Gia mọi công đoạn thiết kế, in ấn, gia công giấy khen đều được đầu tư một cách tỉ mỉ, cẩn thận. Các loại bằng khen in tên, in số seri… đều được thực hiện hoàn toàn tự động đảm bảo tính chính xác cao, tiết kiệm thời gian, chi phí. Mọi sản phẩm do in ấn sáng tạo thực hiện cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng. Nếu bạn đang cần thiết kế, in giấy chứng nhận… hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình, miễn phí.

 

Liên hệ đặt hàng:

Hotline : 0903419596

Email : inansangtao.com@gmail.com

  Ý kiến bạn đọc

Tin liên quan

Mạng xã hội

Bài viết mới nhất

 • XU HƯỚNG MÀU SẮC TRONG THIẾT KẾ THIỆP MỜI XU HƯỚNG MÀU SẮC TRONG THIẾT KẾ THIỆP MỜI

  Thiệp mời là một yếu tố quan trọng góp phần làm nên thành công của một sự kiện. Con người ra quyết định dựa vào rất nhiều yếu tố,và tâm lý là một trong số đó. Lúc ban đầu, khi nhận được giấy mời tham dự sự kiện từ các công ty, khách hàng có thể cân nhắc một cách lý trí về việc sự kiện nào đi sẽ có lợi hơn, sự kiện nào đi sẽ tiện sắp xếp công việc hơn,...

  Xem thêm

 • VÌ SAO THƯƠNG HIỆU CẦN CÓ LOGO? VÌ SAO THƯƠNG HIỆU CẦN CÓ LOGO?

  Thiết kế logo là vấn đề đang được các doanh nghiệp, công ty vô cùng quan tâm và chú trọng vì logo được xem như “bộ mặt” của doanh nghiệp vậy. Việc thiết kế logo đẹp mang dấu ấn riêng của công ty là điều vô cùng quan trọng trong việc xây dựng hình ảnh và bộ nhận diện thương hiệu. Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra những lý do vì sao logo lại có ảnh hưởng lớn như vậy tới sự phát triển của doanh nghiệp.

  Xem thêm

 • Ý NGHĨA CỦA VIỆC KHEN THƯỞNG TRONG CÁC DOANH NGHIỆP Ý NGHĨA CỦA VIỆC KHEN THƯỞNG TRONG CÁC DOANH NGHIỆP

  Theo học thuyết các yếu tố tạo động lực của Herzberg, việc công nhận thành tích và khen thưởng một cá nhân trong một công ty là hành động nhằm thúc đẩy tinh thần làm việc và tạo động lực để họ cố gắng đạt được những kết quả tốt nhất.

  Xem thêm

 • LỜI CHÀO NHANH GỌN MANG TÊN CARD VISIT LỜI CHÀO NHANH GỌN MANG TÊN CARD VISIT

  Nếu bạn là người hay phải đi làm việc với đối tác, cho dù là người của một công ty hay chỉ là kinh doanh tư nhân, nhỏ lẻ, đã bao giờ bạn cảm thấy bất tiện khi quá nhiều thông tin bạn cần phải truyền đạt tới cho khách hàng, nhưng thời gian các cuộc nói chuyện lại quá ngắn?

  Xem thêm

 • LỰA CHỌN CÁCH THIẾT KẾ VÀ IN ẤN THIỆP MỜI. LỰA CHỌN CÁCH THIẾT KẾ VÀ IN ẤN THIỆP MỜI.

  Công ty của bạn tổ chức một sự kiện, những điều gì cần chú ý? Ngoài những cái cơ bản như truyền thông, chuẩn bị địa điểm, cơ sở vật chất, lên danh sách,... thì một phần quan trọng quyết định thành công của sự kiện mà ít ai để ý tới đó là thiệp mời.

  Xem thêm

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây