THAM KHẢO NHỮNG MẪU THIẾT KẾ BAO BÌ CHO THỰC PHẨM SÁNG TẠO NHẤT

 • inansangtao
 • 07-09-2018
 • 0 Phản hồi
Có rất nhiều yếu tố tạo nên thành công của một sản phẩm khi ra mắt thị trường: Sản phẩm thực sự chất lượng, giá cả cạnh tranh, truyền thông quảng bá tốt,... Nhưng một yếu tố quan trọng mà không hay được đề cao đó là bao gói sản phẩm.

Nhưng một yếu tố quan trọng mà không hay được đề cao đó là bao gói sản phẩm. Một mẫu thiết kế bao bì ấn tượng có thể giúp sản phẩm nổi bật hơn so với những đối thủ cạnh tranh, thu hút khách hàng và giúp tăng độ nhận diện thương hiệu. Đặc biệt là trong ngành công nghiệp thực phẩm, khi khách hàng chọn lựa chủ yếu dựa vào trải nghiệm đã có từ trước. Vậy có cách gì để biến sản phẩm mình từ một thương hiệu xa lạ trở thành một “trải nghiệm từ trước” của khách hàng như thế, ngoài việc chú trọng, đầu tư thiết kế bao bì sao cho thật thu hút?

 

 

    Để bao gói làm đúng nhiệm vụ của nó, khiến họ chú ý và hứng thú tới sản phẩm, nhiều khi mẫu thiết kế của bạn không nhất thiết phải đẹp nhất. Một chút sáng tạo, một chút độc đáo, một chút dị, kết hợp với nhau bạn sẽ có một mẫu thiết kế cho bao bì thực phẩm đủ ấn tượng để khiến khách hàng phải ồ lên. Hãy tham khảo một số mẫu dưới đây để xem bạn có thể học tập được gì không nhé.

 

    “Vỏ hộp của chiếc pizza đã kích thích vị giác như thế này rồi, liệu bên trong đó bánh sẽ có hương vị tuyệt vời đến đâu nữa”. Đó chắc hẳn là điều nhiều người sẽ nghĩ khi trông thấy mẫu thiết kế của hãng đồ ăn nhanh này.

 

              

 

  

               

 

     Những loại hạt dẻ, hạnh nhân như thế này trước đây thường được gói lại rất đơn giản, chỉ bằng các loại túi bóng gắn logo của thương hiệu. Chúng thường được nghĩ tới như một món ăn đơn giản, nên bao gói cũng vì thế không được chú trọng, cầu kỳ. Nhưng mẫu thiết kế hộp đựng hạt dẻ cười dưới đây lại được đầu tư hơn hẳn. Bọc bên ngoài là vỏ hộp mô phỏng hình hạt, tách chúng ra ta cũng sẽ có một đĩa hạt dẻ thơm ngon chờ sẵn.

 

   Hộp đựng mì Ý với thiết kế thú vị như thế này sẽ không chỉ là một

700


 

    Hãng bánh vị mật ong đã thể hiện được sự sáng tạo tuyệt vời của mình khi cho ra mắt mẫu thiết kế hộp đựng có hình chú gấu đang ăn bánh. Bao bì này vừa bắt mắt, làm nổi bật sản phẩm của hãng ngay ánh nhìn đầu tiên; vừa tạo sự thích thú cho con trẻ, đối tượng mục tiêu chính của sản phẩm.

                  

 

 

   Thực phẩm tươi sống không dễ mua như bánh kẹo, đồ ăn chín,.. nhưng nhìn vào mẫu thiết kế bao bì hài hước này có phải bạn cảm thấy rất muốn mua không? Bao bì này dường như sinh ra cho những người ít đi mua sắm, cảm thấy khó khăn trong việc phân biệt các loại thịt với nhau. Với gợi ý rõ ràng như thế này, bạn sẽ chẳng bao giờ phải về nhà trong tình trạng muốn ăn bít tết mà lại cầm theo thịt lợn cả.

 

            

    Mua đồ ăn về cho các bữa tiệc, bạn ngại nhất điều gì? Sắp xếp gọn đồ ra đĩa vì để trong bao gói sẽ không đủ lịch sự? Mẫu thiết kế bao bì đồ ăn này sẽ giải quyết vấn đề của bạn. Tháo tấm tem nhãn ra, mở nắp, bạn sẽ có một chiếc bát cổ cao màu bạc sáng, vừa tiện lợi cho việc sử dụng, vừa có thể dùng trong nhiều dịp khác nhau.

 

  

    

 

 

          

  Ý kiến bạn đọc

Tin liên quan

Mạng xã hội

Bài viết mới nhất

 • XU HƯỚNG MÀU SẮC TRONG THIẾT KẾ THIỆP MỜI XU HƯỚNG MÀU SẮC TRONG THIẾT KẾ THIỆP MỜI

  Thiệp mời là một yếu tố quan trọng góp phần làm nên thành công của một sự kiện. Con người ra quyết định dựa vào rất nhiều yếu tố,và tâm lý là một trong số đó. Lúc ban đầu, khi nhận được giấy mời tham dự sự kiện từ các công ty, khách hàng có thể cân nhắc một cách lý trí về việc sự kiện nào đi sẽ có lợi hơn, sự kiện nào đi sẽ tiện sắp xếp công việc hơn,...

  Xem thêm

 • VÌ SAO THƯƠNG HIỆU CẦN CÓ LOGO? VÌ SAO THƯƠNG HIỆU CẦN CÓ LOGO?

  Thiết kế logo là vấn đề đang được các doanh nghiệp, công ty vô cùng quan tâm và chú trọng vì logo được xem như “bộ mặt” của doanh nghiệp vậy. Việc thiết kế logo đẹp mang dấu ấn riêng của công ty là điều vô cùng quan trọng trong việc xây dựng hình ảnh và bộ nhận diện thương hiệu. Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra những lý do vì sao logo lại có ảnh hưởng lớn như vậy tới sự phát triển của doanh nghiệp.

  Xem thêm

 • Ý NGHĨA CỦA VIỆC KHEN THƯỞNG TRONG CÁC DOANH NGHIỆP Ý NGHĨA CỦA VIỆC KHEN THƯỞNG TRONG CÁC DOANH NGHIỆP

  Theo học thuyết các yếu tố tạo động lực của Herzberg, việc công nhận thành tích và khen thưởng một cá nhân trong một công ty là hành động nhằm thúc đẩy tinh thần làm việc và tạo động lực để họ cố gắng đạt được những kết quả tốt nhất.

  Xem thêm

 • LỜI CHÀO NHANH GỌN MANG TÊN CARD VISIT LỜI CHÀO NHANH GỌN MANG TÊN CARD VISIT

  Nếu bạn là người hay phải đi làm việc với đối tác, cho dù là người của một công ty hay chỉ là kinh doanh tư nhân, nhỏ lẻ, đã bao giờ bạn cảm thấy bất tiện khi quá nhiều thông tin bạn cần phải truyền đạt tới cho khách hàng, nhưng thời gian các cuộc nói chuyện lại quá ngắn?

  Xem thêm

 • LỰA CHỌN CÁCH THIẾT KẾ VÀ IN ẤN THIỆP MỜI. LỰA CHỌN CÁCH THIẾT KẾ VÀ IN ẤN THIỆP MỜI.

  Công ty của bạn tổ chức một sự kiện, những điều gì cần chú ý? Ngoài những cái cơ bản như truyền thông, chuẩn bị địa điểm, cơ sở vật chất, lên danh sách,... thì một phần quan trọng quyết định thành công của sự kiện mà ít ai để ý tới đó là thiệp mời.

  Xem thêm

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây