SỔ TAY - MÓN QUÀ CAO CẤP DÀNH TẶNG KHÁCH HÀNG

 • inansangtao
 • 07-09-2018
 • 0 Phản hồi
Văn hóa tặng quà dường như đã trở thành một văn hóa phổ biến nhằm thể hiện tình cảm, gia tăng sự thân thiết giữa hai bên người tặng và người nhận. Trong kinh doanh, việc tặng quà giữa doanh nghiệp và khách hàng, đối tác cũng là một phần không thể thiếu nếu bạn muốn thắt chặt mối quan hệ hai bên.

Hiện nay, các công ty đã không còn đau đầu vào việc chọn quà nữa vì họ đã lựa chọn in sổ tay để tri ân các khách hàng thân thiết, đối tác tiềm năng và ngay cả nhân viên của mình. Không thể phủ nhận rằng việc sử dụng sổ tay hiện nay ngày càng phổ biến, mỗi người đều sở hữu một cuốn sổ bên cạnh để tiện ghi chép và các doanh nghiệp đã rất nhanh nhạy khi để ý được điều này và đã chọn sổ tay, sổ note là món quà hoàn hảo. Nhưng ngoài lí do đó ra, có rất nhiều ưu điểm của sổ tay khiến mọi người lựa chọn nó.

 

1. Giúp thể hiện đẳng cấp của doanh nghiệp.

    Một mẫu thiết kế sổ tay đẹp, thu hút sẽ gây ấn tượng mạnh với khách hàng của công ty bạn. Khách hàng cầm trên tay một cuốn sổ được lựa chọn giữa những chất liệu cao cấp, được gia công cẩn thận, trang trí bắt mắt mà vẫn sang trọng, chắc chắn sẽ có thiện cảm  với công ty tặng mình cuốn sổ đó. Công ty phải chuyên nghiệp tới đâu thì mới đầu tư nhiều vào in sổ tay quà tặng cho khách hàng đến như vậy. Công ty phải có tiềm lực tài chính tốt và đang phát triển mạnh đến mức nào thì mới tạo ra được những sản phẩm có chất lượng cao đến thế.

 

    

2. Giúp gia tăng tình cảm của hai bên

    Tặng quà để tri ân khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng doanh nghiệp thể hiện được tình cảm và sự tôn trọng của bạn tới khách hàng của mình rồi, nhưng tặng sổ tay còn thể hiện một sự thấu hiểu sâu hơn, từ đó dễ dàng tăng sự thân thiết giữa hai bên hơn. Sổ tay là món quà gần gũi, một khi sử dụng là sẽ gắn với người nhận mọi nơi mọi lúc, bất cứ khi nào cần làm việc, ghi chép hay sáng tạo, giống như công ty và dịch vụ của công ty luôn sẽ luôn ở cạnh bên khách hàng và luôn sẵn sàng phục vụ nếu họ cần. Hơn nữa, việc in sổ tay để tặng mang lại lợi ích thực tế hơn nhiều so với việc tặng các món quà lưu niệm trang trí thông thường.

 
 

    In sổ tay tặng khách hàng mang rất nhiều ý nghĩa vì nó thể hiện sự tìm hiểu của công ty với các thói quen ghi chép của khách hàng, đối tác. Nếu tặng sách như một lời nhắn nhủ hãy tìm hiểu thêm những thông tin, kiến thức mới thì sổ tay như lời nhắc nhở mỗi người nên ghi chép cẩn thận, lên kế hoạch chi tiết để công việc đạt hiệu quả tốt nhất.

 

3. Giúp quảng bá hình ảnh thương hiệu:

   Không thể phủ nhận rằng ngoài việc giúp gia tăng tình cảm, sổ tay còn là công cụ đắc lực giúp gia tăng hình ảnh của công ty trong mắt khách hàng. Hình ảnh của doanh nghiệp trở nên tận tâm, chuyên nghiệp, do đó đáng tin tưởng và lựa chọn để tiếp tục hợp tác hơn.

 

 

    In sổ tay quà tặng cho khách hàng còn là một phương pháp tốt để giới thiệu về thương hiệu và dần dần khắc sâu thương hiệu ấy vào tâm trí họ. Mẫu thiết kế sổ tay nhỏ gọn, đơn giản mà có thể khéo léo lồng ghép từ logo, địa chỉ, website hay ngay cả những hình ảnh về sản phẩm của doanh nghiệp. Những cuốn sổ tay một khi được tặng thì đều sẽ được sử dụng, một khi sử dụng thì những chi tiết được lồng vào khi thiết kế kia sẽ được chú ý. Sổ tay gắn liền với khách hàng, với công việc của họ nên chắc chắn rằng, chỉ cần tiếp xúc vô thức như vậy nhiều lần nữa, thương hiệu của bạn sẽ đi sâu vào tiềm thức và khiến khách hàng ngày càng nhớ kĩ hơn.

 

    

   Trong quá trình kinh doanh và phát triển của doanh nghiệp, khách hàng hay đối tác là những nhân tố quan trọng hàng đầu góp phần tạo nên sự thành công hay thất bại của doanh nghiệp đó. Chính vì thế, tặng quà nhằm tri ân khách hàng cũng cần phải chú trọng để có được món quà hoàn hảo nhất. Công ty của bạn muốn in sổ tay tặng khách hàng, đối tác? Hãy tìm kiếm một cơ sở in ấn, thiết kế sổ tay, sổ note uy tín để có được những dịch vụ tốt nhất.

    Liên hệ ngay với công ty cổ phần phát triển thương hiệu Hoàng Gia để nhận được những tư vấn về các dịch vụ in ấn bạn đang tìm kiếm. Chúng tôi cam đoan sẽ cung cấp cho bạn những sản phẩm khiến bạn hài lòng nhất.

  Ý kiến bạn đọc

Tin liên quan

Mạng xã hội

Bài viết mới nhất

 • XU HƯỚNG MÀU SẮC TRONG THIẾT KẾ THIỆP MỜI XU HƯỚNG MÀU SẮC TRONG THIẾT KẾ THIỆP MỜI

  Thiệp mời là một yếu tố quan trọng góp phần làm nên thành công của một sự kiện. Con người ra quyết định dựa vào rất nhiều yếu tố,và tâm lý là một trong số đó. Lúc ban đầu, khi nhận được giấy mời tham dự sự kiện từ các công ty, khách hàng có thể cân nhắc một cách lý trí về việc sự kiện nào đi sẽ có lợi hơn, sự kiện nào đi sẽ tiện sắp xếp công việc hơn,...

  Xem thêm

 • VÌ SAO THƯƠNG HIỆU CẦN CÓ LOGO? VÌ SAO THƯƠNG HIỆU CẦN CÓ LOGO?

  Thiết kế logo là vấn đề đang được các doanh nghiệp, công ty vô cùng quan tâm và chú trọng vì logo được xem như “bộ mặt” của doanh nghiệp vậy. Việc thiết kế logo đẹp mang dấu ấn riêng của công ty là điều vô cùng quan trọng trong việc xây dựng hình ảnh và bộ nhận diện thương hiệu. Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra những lý do vì sao logo lại có ảnh hưởng lớn như vậy tới sự phát triển của doanh nghiệp.

  Xem thêm

 • Ý NGHĨA CỦA VIỆC KHEN THƯỞNG TRONG CÁC DOANH NGHIỆP Ý NGHĨA CỦA VIỆC KHEN THƯỞNG TRONG CÁC DOANH NGHIỆP

  Theo học thuyết các yếu tố tạo động lực của Herzberg, việc công nhận thành tích và khen thưởng một cá nhân trong một công ty là hành động nhằm thúc đẩy tinh thần làm việc và tạo động lực để họ cố gắng đạt được những kết quả tốt nhất.

  Xem thêm

 • LỜI CHÀO NHANH GỌN MANG TÊN CARD VISIT LỜI CHÀO NHANH GỌN MANG TÊN CARD VISIT

  Nếu bạn là người hay phải đi làm việc với đối tác, cho dù là người của một công ty hay chỉ là kinh doanh tư nhân, nhỏ lẻ, đã bao giờ bạn cảm thấy bất tiện khi quá nhiều thông tin bạn cần phải truyền đạt tới cho khách hàng, nhưng thời gian các cuộc nói chuyện lại quá ngắn?

  Xem thêm

 • LỰA CHỌN CÁCH THIẾT KẾ VÀ IN ẤN THIỆP MỜI. LỰA CHỌN CÁCH THIẾT KẾ VÀ IN ẤN THIỆP MỜI.

  Công ty của bạn tổ chức một sự kiện, những điều gì cần chú ý? Ngoài những cái cơ bản như truyền thông, chuẩn bị địa điểm, cơ sở vật chất, lên danh sách,... thì một phần quan trọng quyết định thành công của sự kiện mà ít ai để ý tới đó là thiệp mời.

  Xem thêm

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây