MẪU VOUCHER ĐẸP CỦA MỖI NGÀNH

 • inansangtao
 • 07-09-2018
 • 0 Phản hồi
Thiết kế, in ấn một mẫu voucher đẹp là một việc rất quan trọng trong quá trình truyền thông xúc tiến bán của doanh nghiệp. Do ảnh hưởng của tâm lý thích mua hàng giá rẻ, con người thường bị thu hút bởi các chương trình giảm giá. Chính vì thế các doanh nghiệp liên tục tạo ra các đợt khuyến mãi lớn để “khích” khách hàng lựa chọn mình.


Mỗi lần như vậy, số lượng voucher được phát ra không đếm xuể, người mua hàng săn đón các loại voucher ấy gắt gao. Nhưng ai cũng biết khách hàng muốn sở hữu phiếu giảm giá là vì muốn mua hàng giá rẻ, bạn có thể lợi dụng điều đó để truyền thông cho hình ảnh thương hiệu của mình. Đầu tư vào việc thiết kế một mẫu voucher thật đẹp, khiến cho khách hàng ấn tượng và thay vì chỉ cầm voucher để mua hàng, họ sẽ dựa vào voucher để nhớ lấy tên thương hiệu, công ty của bạn.

    Hãng kinh doanh nào khi muốn quảng cáo và phát triển thương hiệu đều cần dùng phương pháp in voucher này. Đặc biệt là những hãng chuyên về ẩm thực, quần áo, đồ làm đẹp, nội thất, du lịch,..., những loại hình dịch vụ cần thu hút khách hàng mới cũng như giữ chân những vị khách quen, thì việc in và thiết kế voucher sao cho chuẩn và đẹp là điều nên làm.

    Dưới đây là một số mẫu voucher ấn tượng của một số ngành trên để bạn đánh giá và tham khảo.

1. Voucher trong lĩnh vực ẩm thực:
 

redsun800 3441 4717 1431576382
23 1 848x477
5023704a236a78c23e31b566353042b0


2. Voucher trong lĩnh vực làm đẹp:
 

voucher 1tr5 truoc
mau gift voucher mau mau phieu giam gia mau phieu qua tang 22


 

nang mui 640x350 1

 

3. Voucher trong lĩnh vực nội thất:
 

screen shot 2018 09 07 at 12 11 01
hinh
image1 4

  Ý kiến bạn đọc

Tin liên quan

Mạng xã hội

Bài viết mới nhất

 • XU HƯỚNG MÀU SẮC TRONG THIẾT KẾ THIỆP MỜI XU HƯỚNG MÀU SẮC TRONG THIẾT KẾ THIỆP MỜI

  Thiệp mời là một yếu tố quan trọng góp phần làm nên thành công của một sự kiện. Con người ra quyết định dựa vào rất nhiều yếu tố,và tâm lý là một trong số đó. Lúc ban đầu, khi nhận được giấy mời tham dự sự kiện từ các công ty, khách hàng có thể cân nhắc một cách lý trí về việc sự kiện nào đi sẽ có lợi hơn, sự kiện nào đi sẽ tiện sắp xếp công việc hơn,...

  Xem thêm

 • VÌ SAO THƯƠNG HIỆU CẦN CÓ LOGO? VÌ SAO THƯƠNG HIỆU CẦN CÓ LOGO?

  Thiết kế logo là vấn đề đang được các doanh nghiệp, công ty vô cùng quan tâm và chú trọng vì logo được xem như “bộ mặt” của doanh nghiệp vậy. Việc thiết kế logo đẹp mang dấu ấn riêng của công ty là điều vô cùng quan trọng trong việc xây dựng hình ảnh và bộ nhận diện thương hiệu. Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra những lý do vì sao logo lại có ảnh hưởng lớn như vậy tới sự phát triển của doanh nghiệp.

  Xem thêm

 • Ý NGHĨA CỦA VIỆC KHEN THƯỞNG TRONG CÁC DOANH NGHIỆP Ý NGHĨA CỦA VIỆC KHEN THƯỞNG TRONG CÁC DOANH NGHIỆP

  Theo học thuyết các yếu tố tạo động lực của Herzberg, việc công nhận thành tích và khen thưởng một cá nhân trong một công ty là hành động nhằm thúc đẩy tinh thần làm việc và tạo động lực để họ cố gắng đạt được những kết quả tốt nhất.

  Xem thêm

 • LỜI CHÀO NHANH GỌN MANG TÊN CARD VISIT LỜI CHÀO NHANH GỌN MANG TÊN CARD VISIT

  Nếu bạn là người hay phải đi làm việc với đối tác, cho dù là người của một công ty hay chỉ là kinh doanh tư nhân, nhỏ lẻ, đã bao giờ bạn cảm thấy bất tiện khi quá nhiều thông tin bạn cần phải truyền đạt tới cho khách hàng, nhưng thời gian các cuộc nói chuyện lại quá ngắn?

  Xem thêm

 • LỰA CHỌN CÁCH THIẾT KẾ VÀ IN ẤN THIỆP MỜI. LỰA CHỌN CÁCH THIẾT KẾ VÀ IN ẤN THIỆP MỜI.

  Công ty của bạn tổ chức một sự kiện, những điều gì cần chú ý? Ngoài những cái cơ bản như truyền thông, chuẩn bị địa điểm, cơ sở vật chất, lên danh sách,... thì một phần quan trọng quyết định thành công của sự kiện mà ít ai để ý tới đó là thiệp mời.

  Xem thêm

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây