KIẾN THỨC CẦN BIẾT NẾU BẠN MUỐN THIẾT KẾ TỜ RƠI ĐẸP

 • inansangtao
 • 05-09-2018
 • 0 Phản hồi
Tờ rơi hay còn gọi là flyer là một công cụ quảng cáo đã quá quen thuộc trong cuộc sống hiện đại. Thiết kế tờ rơi đẹp sẽ là công cụ đắc lực giúp bạn dễ dàng nhận được sự quan tâm của khách hàng. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức cần thiết về một thiết kế tờ rơi chuẩn.

4 nguyên tắc thiết kế tờ rơi giúp bạn sáng tạo ra sản phẩm chuẩn

 1. Xác định kích thước chuẩn khi thiết kế tờ rơi

Xác định rõ ràng kích thước tờ rơi trước khi thiết kế tờ rơi sẽ giúp bạn lựa chọn nội dung và đặt bố cục phù hợp. Tùy vào sản phẩm, sự kiện mà bạn có thể lựa chọn những kích thước khác nhau.

Dưới góc nhìn của một công ty thiết kế, in ấn chuyên nghiệp chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn kích thước tờ rơi phù hợp như: Tờ rơi A3, tờ rơi A4, tờ rơi A5 hoặc tờ rơi A6… tùy theo mục đích sử dụng.

Xác định kích thước tờ rơi chuẩn giúp bạn lựa chọn nội dung và đặt bố cục phù hợp

 1. Tìm hiểu kỹ quy cách, xu hướng in tờ rơi mới nhất

Quy cách và xu hướng in tờ rơi chính là điều bạn cần quan tâm sau khi xác định kích thước. Xác định quy cách in tờ rơi giúp bạn sắp xếp bố cục, phân chia nội dung và xác định nội dung trọng tâm phù hợp.

Tìm hiểu các xu hướng tờ rơi mới nhất giúp bạn thỏa sức sáng tạo mẫu tờ rơi ấn tượng, phù hợp với xu hướng lại khẳng định được phong cách riêng của doanh nghiệp.

Tìm hiểu kỹ quy cách, xu hướng in tờ rơi giúp bạn thỏa sức sáng tạo mẫu tờ rơi ấn tượng

 1. Xác định màu sắc chủ đạo, chú trọng cách phối màu

Xác định màu sắc trước khi thiết kế tờ rơi là vô cùng quan trọng. Màu sắc chủ đạo quyết định đến tính thẩm mỹ và giá trị mà tờ rơi mang lại.

Xác định màu sắc chủ đạo là nền tảng giúp bạn lựa chọn hình ảnh, chi tiết, font chữ, cách phối màu phù hợp giúp cho thiết kế tờ rơi trở nên đẹp mắt, ấn tượng và riêng biệt.

 1. Lựa chọn hình ảnh bắt mắt, ấn tượng

Hình ảnh sử dụng cho thiết kế tờ rơi nhất định phải là hình ảnh chất lượng cao. Kích thước tờ rơi càng lớn thì cần chất lượng hình ảnh càng cao. Bởi chất lượng hình ảnh chính là yếu tố quyết định tờ rơi có đủ sức hấp dẫn để thu hút khách hàng hay không.

Do đó hãy lựa chọn những hình ảnh phù hợp, chất lượng cao, bắt mắt, ấn tượng cho thiết kế tờ rơi thêm hoàn hảo.

Mời các bạn tham khảo một số mẫu thiết kế tờ rơi đẹp trước khi bắt tay vào thực hiện một sản phẩm mới nhé.

MỘT SỐ MẪU THIẾT KẾ TỜ RƠI ẤN TƯỢNG

Thiết kế tờ rơi đẹp cho khách sạn

Thiết kế tờ rơi nhà hàng ấn tượng

Tờ rơi đẹp cho Spa

Thiết kế tờ rơi đẹp cho ngành mỹ phẩm

Hy vọng những kiến thức trên sẽ giúp các bạn tự thiết kế được mẫu tờ rơi chuẩn, đẹp. Còn nếu bạn cảm thấy công việc này quá khó khăn hãy liên hệ với in ấn sáng tạo. Các dịch vụ thiết kế, in ấn tờ rơi chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ đảm bảo mang đến một sản phẩm chất lượng cao khiến bạn hài lòng.

  Ý kiến bạn đọc

Tin liên quan

Mạng xã hội

Bài viết mới nhất

 • XU HƯỚNG MÀU SẮC TRONG THIẾT KẾ THIỆP MỜI XU HƯỚNG MÀU SẮC TRONG THIẾT KẾ THIỆP MỜI

  Thiệp mời là một yếu tố quan trọng góp phần làm nên thành công của một sự kiện. Con người ra quyết định dựa vào rất nhiều yếu tố,và tâm lý là một trong số đó. Lúc ban đầu, khi nhận được giấy mời tham dự sự kiện từ các công ty, khách hàng có thể cân nhắc một cách lý trí về việc sự kiện nào đi sẽ có lợi hơn, sự kiện nào đi sẽ tiện sắp xếp công việc hơn,...

  Xem thêm

 • VÌ SAO THƯƠNG HIỆU CẦN CÓ LOGO? VÌ SAO THƯƠNG HIỆU CẦN CÓ LOGO?

  Thiết kế logo là vấn đề đang được các doanh nghiệp, công ty vô cùng quan tâm và chú trọng vì logo được xem như “bộ mặt” của doanh nghiệp vậy. Việc thiết kế logo đẹp mang dấu ấn riêng của công ty là điều vô cùng quan trọng trong việc xây dựng hình ảnh và bộ nhận diện thương hiệu. Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra những lý do vì sao logo lại có ảnh hưởng lớn như vậy tới sự phát triển của doanh nghiệp.

  Xem thêm

 • Ý NGHĨA CỦA VIỆC KHEN THƯỞNG TRONG CÁC DOANH NGHIỆP Ý NGHĨA CỦA VIỆC KHEN THƯỞNG TRONG CÁC DOANH NGHIỆP

  Theo học thuyết các yếu tố tạo động lực của Herzberg, việc công nhận thành tích và khen thưởng một cá nhân trong một công ty là hành động nhằm thúc đẩy tinh thần làm việc và tạo động lực để họ cố gắng đạt được những kết quả tốt nhất.

  Xem thêm

 • LỜI CHÀO NHANH GỌN MANG TÊN CARD VISIT LỜI CHÀO NHANH GỌN MANG TÊN CARD VISIT

  Nếu bạn là người hay phải đi làm việc với đối tác, cho dù là người của một công ty hay chỉ là kinh doanh tư nhân, nhỏ lẻ, đã bao giờ bạn cảm thấy bất tiện khi quá nhiều thông tin bạn cần phải truyền đạt tới cho khách hàng, nhưng thời gian các cuộc nói chuyện lại quá ngắn?

  Xem thêm

 • LỰA CHỌN CÁCH THIẾT KẾ VÀ IN ẤN THIỆP MỜI. LỰA CHỌN CÁCH THIẾT KẾ VÀ IN ẤN THIỆP MỜI.

  Công ty của bạn tổ chức một sự kiện, những điều gì cần chú ý? Ngoài những cái cơ bản như truyền thông, chuẩn bị địa điểm, cơ sở vật chất, lên danh sách,... thì một phần quan trọng quyết định thành công của sự kiện mà ít ai để ý tới đó là thiệp mời.

  Xem thêm

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây