IN VOUCHER GIẢM GIÁ - NÊN HAY KHÔNG?

 • inansangtao
 • 07-09-2018
 • 0 Phản hồi
Theo những nghiên cứu về tâm lý gần đây, con người có xu hướng thích hàng giảm giá. Cùng một món hàng, cùng một loại chất lượng nhưng giá được giảm đáng kể so với những gì niêm yết ban đầu là có thể khiến người ta hứng thú.

Chẳng trách vì sao cứ đến mùa sale là hàng loạt người đứng xếp hàng dài chỉ để mua được món đồ yêu thích. Hiểu được tâm lý chung đó, các doanh nghiệp ngày càng biết tạo ra nhiều chương trình giảm giá để thu hút khách hàng. In voucher là công việc bắt buộc cần phải có để tạo nên thành công của các chương trình đó. Chỉ là một mảnh giấy nhỏ có các thông tin về thương hiệu, thông tin giảm giá các mặt hàng mà ai cũng săn đón, cũng giành giật, đủ để biết độ hấp dẫn của nó như thế nào.

   

screen shot 2018 09 07 at 13 41 29

    Nhưng trong thời đại công nghệ hiện nay, khi mà tất cả mọi thứ đều được số hóa, các chương trình giảm giá của doanh nghiệp cũng không nằm ngoài xu hướng. Bắt đầu có những app chuyên để săn mã giảm giá như Jamja, Deliver Now, chỉ cần lên mạng tải về, đăng kí tài khoản để nhận. Việc in voucher bằng giấy có vẻ không còn được ưa chuộng như xưa khi mà phương án tiềm năng là code giảm giá online mang lại nhiều sự tiện lợi hơn hẳn.

screen shot 2018 09 07 at 13 40 37
 

    Chính vì thế, nhiều doanh nghiệp đưa ra câu hỏi, việc in voucher bây giờ là nên hay không? Ngày trước voucher mang lại rất nhiều lợi ích, từ việc kích thích mua hàng đến quảng bá thương hiệu, nhưng giờ đây các chương trình giảm giá online cũng có thể làm được tất cả điều ấy. Họ nghĩ thế, nhưng họ không biết rằng, một tấm voucher bằng giấy có nhiều ưu điểm mà các công cụ online không thể có. Bài viết dưới đây sẽ đề cập tới một số ưu điểm đó, bạn có thể đọc và tự xem xét, đưa ra câu trả lời cho chính vấn đề của doanh nghiệp mình.

 

1. Voucher bằng giấy không giới hạn người sử dụng:

    Tại sao lại nói rằng voucher bằng giấy không giới hạn người sử dụng như một code giảm giá điện tử? Các code online có ưu điểm là sự tiến bộ công nghệ, sự hiện đại dẫn đến tính nhanh chóng, thuận lợi cho sử dụng, nhưng chính cái ưu điểm này lại trở thành cái khiến nó rất hạn chế. Thử tưởng tượng, những app trên điện thoại đưa cho phụ huynh, những người tầm tuổi trung niên ít tiếp xúc với công nghệ, họ có thể sử dụng dễ dàng được không? Với hàng loạt những thao tác phải làm như tải về, đăng kí tài khoản, đăng kí để có được một cái mã giảm giá, những việc ấy đối với thanh niên thì rất đơn giản và nhanh chóng, nhưng với phụ huynh của chúng ta nó rắc rối hơn gấp mấy lần việc nhận một tấm voucher giấy từ công ty, thậm chí có thể sử dụng ngay lập tức.

    Voucher điện tử có thể tiện lợi hơn thật, nhưng thực sự thì tiện lợi được cho bao nhiêu người? Bao nhiêu người sử dụng dịch vụ của bạn cảm thấy việc lấy code giảm giá là nhanh chóng và dễ dàng? Trong khi voucher bằng giấy có thể không bằng code online ở một số mặt nhưng chắc chắn độ phổ biến thì cao hơn nhiều. Chính vì thế, bạn cần phải xác định rõ đối tượng mục tiêu của mình là ai trước khi đưa ra những quyết định về việc có nên in voucher hay không. Voucher giấy

screen shot 2018 09 07 at 13 40 22
 

2. Voucher bằng giấy tiện dùng cho các sự kiện

    Trong một sự kiện lớn do doanh nghiệp tổ chức, rất nhiều khách hàng, đối tác đến tham dự, có rất nhiều hoạt động lớn diễn ra và khách hàng của bạn tham gia rất nhiệt tình. Công ty của bạn muốn có những phần quà cho những người tham dự, và voucher giảm giá cho mặt hàng của chính công ty không phải là món quà hoàn hảo nhất hay sao? Vừa kích thích khiến khách hàng muốn mua sản phẩm và nhớ đên thương hiệu của bạn, vừa giúp bạn thể hiện khách hàng xứng đáng được nhận những gì tốt nhất. Lúc ấy, một tấm voucher bằng giấy, ghi đầy đủ thông tin về thương hiệu, sản phẩm và mức giá được giảm sẽ thể hiện sự sang trọng, chuyên nghiệp hơn nhiều so với một cái code nhỏ mà phải chờ đến khi về nhà khách hàng mới có thể xem kĩ thông tin trong đó.

screen shot 2018 09 07 at 13 40 01
 

    Một hiện vật, cái mà con người có thể thực sự cầm trên tay như voucher bằng giấy mới thực sự giống một món quà. Nó cũng tạo cho người sử dụng cảm giác tin tưởng, an tâm vì đã cầm chắc trên tay, hơn là một bộ phiếu giảm giá điện tử. Trong các trường hợp trò chơi tổ chức online thì code online sẽ gây hứng thú hơn một tấm voucher, nhưng trong những sự kiện như thế này, việc in voucher sẽ giúp phát huy tối đa công dụng. Cần xác định rõ hoàn cảnh sử dụng mỗi loại để đưa ra lựa chọn hợp lý.

  

screen shot 2018 09 07 at 13 39 46

3. Voucher bằng giấy thể hiện sự đầu tư của công ty:

    Xã hội ngày càng hiện đại, những phương tiện truyền thông như mạng xã hội, thư điện tử và bây giờ là cả phiếu quà tặng, giảm giá online dần dần thay thế những công cụ cũ. Thế nhưng, lí do gì bây giờ những sản phẩm in ấn vẫn rất phát triển và chiếm vai trò quan trọng trong bộ nhận diện thương hiệu của một doanh nghiệp? Còn không phải vì khách hàng vẫn yêu thích những công cụ truyền thống hơn hay sao? Thiết kế, chọn lựa màu sắc cẩn thận, khảo sát từng loại chất liệu in, in một tấm voucher cũng tốn rất nhiều tâm huyết của doanh nghiệp. Cái khách hàng nhận được không chỉ là giá trị của tấm phiếu giảm giá đó, còn là sự chăm sóc, tri ân, một món quà đầy tình cảm của công ty dành cho những người đã luôn ủng hộ mình. Tất cả những điều này, những tấm voucher điện tử không thể hiện hết ra được.

screen shot 2018 09 07 at 13 39 32
 

   Sau khi đọc bài viết trên, bạn đã có thể trả lời cho câu hỏi có cần in voucher nữa hay không của doanh nghiệp hay chưa? Không thể phủ nhận tầm quan trọng của tấm voucher giấy trong một chiến lược marketing hoàn hảo. Bạn không thể bỏ hoàn toàn, nhưng cũng không thể không sử dụng những công cụ điện tử để giúp công ty của mình tiến tới thời đại số hóa. Hãy xác định rõ tất cả các yếu tố của doanh nghiệp trước khi đưa ra quyết định nhé.
 

screen shot 2018 09 07 at 13 41 08
   Để một tấm voucher thu hút và khiến khách hàng ghi nhớ, bạn không nhất thiết phải có một con số giảm giá lớn, có khi chỉ cần thiết kế độc đáo, in voucher với chất lượng cao cũng đủ tạo ấn tượng về sự chuyên nghiệp của công ty rồi. Hãy liên hệ ngay với công ty cổ phần phát triển thương hiệu Hoàng Gia để được tư vấn về những dịch vụ in ấn, thiết kế voucher tốt nhất, chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

  Ý kiến bạn đọc

Tin liên quan

Mạng xã hội

Bài viết mới nhất

 • TEM NHÃN PHỤ LÀ GÌ? SỰ QUAN TRỌNG CỦA IN TEM NHÃN PHỤ TEM NHÃN PHỤ LÀ GÌ? SỰ QUAN TRỌNG CỦA IN TEM NHÃN PHỤ

  Tem nhãn phụ hay Tem phụ là một loại tem nhãn quan trọng và bắt buộc, được dán chắc chắn trên bao bì hoặc sản phẩm nhập khẩu để thể hiện các thông tin cần thiết về sản phẩm đó.

  Xem thêm

 • DỊCH VỤ IN TEM DECAL NHỰA CHẤT LƯỢNG, NHANH CHÓNG DỊCH VỤ IN TEM DECAL NHỰA CHẤT LƯỢNG, NHANH CHÓNG

  In tem decal nhựa là chất liệu thông dụng để in tem nhãn, về tính ứng dụng, tem decal nhựa cũng giống như decal giấy. Tuy nhiên về tính chất thì khác ở chỗ decal nhựa là loại tem nhãn có độ bám dính rất cao, dẻo, dai, thời gian sử dụng lâu dài.

  Xem thêm

 • IN TEM DECAL TRÁNG KIM - SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO CHO BẠN IN TEM DECAL TRÁNG KIM - SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO CHO BẠN

  Tem decal tráng kim hay còn gọi là decal thiếc vừa bền màu vừa chịu nhiệt tốt lại khó bị trầy xước. Nên in tem decal tráng kim được nhiều đơn vị lựa chọn.Key: in tem decal tráng kim

  Xem thêm

 • IN TEM DECAL TRONG LÀ GÌ? NHỮNG LÝ DO NÊN CHỌN IN DECAL TRONG IN TEM DECAL TRONG LÀ GÌ? NHỮNG LÝ DO NÊN CHỌN IN DECAL TRONG

  In tem decal trong có đặc tính nhìn xuyên qua được, in trên chất liệu nhựa trong suốt, có sẵn lớp keo dính một mặt. Do tính chất dẻo, dai, xé không rách và xuyên thấu nên tem decal trong được sử dụng rộng rãi trong ngành đồ uống như làm tem rượu, bia, nước giải khát, tem dán ly trà sữa, tem dán chai lọ, cốc nhựa, thủy tinh, kính...

  Xem thêm

 • ĐỊA CHỈ IN TEM 7 MÀU UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP Ở HÀ NỘI ĐỊA CHỈ IN TEM 7 MÀU UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP Ở HÀ NỘI

  Tem 7 màu thông thường là tem được sử dụng phổ biến bởi chi phí in tem rẻ nhất trong các công nghệ in tem 7 màu, giá trị thẩm mỹ vẫn đảm bảo và giá trị sử dụng lâu dài. In ấn Sáng tạo mang đến dịch vụ in tem 7 màu thông thường uy tín, chuyên nghiệp nhất?

  Xem thêm

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây