CHUYÊN NGHIỆP HƠN VỚI MẪU IN GIẤY TIÊU ĐỀ THƯ ẤN TƯỢNG

 • inansangtao
 • 05-09-2018
 • 0 Phản hồi
Giấy tiêu đề thư là ấn phẩm được các doanh nghiệp sử dụng để tuyên truyền, giới thiệu thương hiệu của mình đến khách hàng. Giấy tiêu đề thư là một ấn phẩm quan trọng nằm trong bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp.Để hiểu rõ vai trò của in tiêu đề thư, in ấn sáng tạo xin cung cấp đến khách hàng những kiến thức trong bài viết dưới đây.

In tiêu đề thư, ấn phẩm quảng cáo chuyên nghiệp

In giấy tiêu đề thư là một trong những ấn phẩm văn phòng không thể thiếu trong các chiến dịch quảng cáo, truyền thông cũng như trong quá trình liên hệ, giao dịch với khách hàng.

Các doanh nghiệp in tiêu đề thư là để cho khách hàng, đối tác, đại lý… dễ dàng nhận diện thương hiệu của bạn trong thị trường ngành.

In giấy tiêu đề thư là ấn phẩm truyền thông giúp khách hàng dễ dàng nhận diện thương hiệu công ty

Với cương vị là một khách hàng, khi nhận được hợp đồng, công văn từ một công ty nào đó chắc hẳn bạn sẽ thấy thoải mái và hài lòng nếu tài liệu đó có tiêu đề thư rõ ràng, ấn tượng.

Chính vì thế một thiết kế tiêu đề thư chuyên nghiệp, độc đáo giúp khách hàng của bạn ghi nhớ lâu hơn và tránh nhầm lẫn khi sắp xếp, lưu trữ.

Giấy in tiêu đề thư thường được sử dụng khi soạn thảo hợp đồng, thư từ, hóa đơn, tài liệu quan trọng của doanh nghiệp. Do đó khi thiết kế tiêu đề thư ngoài các họa tiết độc đáo bạn phải đặc biệt chú ý đến nội dung muốn thể hiện.

Nội dung tiêu đề thư là công cụ giúp bạn truyền tải thông tin của doanh nghiệp đến khách hàng một cách tự nhiên và nhanh chóng nhất. Có thể nói in giấy tiêu đề thư là một ấn phẩm quảng cáo giá rẻ, chuyên nghiệp nhưng vô cùng hiệu quả.

Mẫu in giấy tiêu đề thư được chăm chút một cách tỉ mỉ, kỹ lưỡng thể hiện hình ảnh chuyên nghiệp của công ty. Đồng thời nó còn thể hiện sự trân trọng khách hàng của doanh nghiệp.

Một số mẫu thiết kế tiêu đề thư ấn tượng

Một mẫu thiết kế tiêu đề thư chuyên nghiệp là phải thể hiện đầy đủ thông tin doanh nghiệp muốn truyền tải một cách ngắn gọn, súc tích nhưng vẫn ấn tượng.

Nội dung tiêu đề thư phải dễ nhớ, nhấn mạnh các thông tin quan trọng của doanh nghiệp

Nội dung của tiêu đề thư phải dễ nhớ, nhấn mạnh các thông tin quan trọng như tên công ty, địa chỉ, số điện thoại, email, website và số fax của doanh nghiệp.

Đến với in ấn sáng tạo, một số khách hàng có sở thích sử dụng logo doanh nghiệp để in tiêu đề thư thay cho tên công ty.

Nhiều công ty sử dụng logo để in tiêu đề thư thay cho tên doanh nghiệp

Điều đó không hề ảnh hưởng đến sự chuyên nghiệp của sản phẩm nếu logo phù hợp với hệ thống thương hiệu của doanh nghiệp.

Tuy nhiên để thiết kế tiêu đề thư ấn tượng và sáng tạo nhất bạn cần một đội ngũ disigner chuyên nghiệp. Dưới đây là một số mẫu thiết kế tiêu đề thư được sáng tạo bởi đội ngũ thiết kế của in ấn sáng tạo.

Thiết kế tiêu đề thư bìa lớn

Các mẫu in giấy tiêu đề thư thường được chia thành thiết kế bìa thư lớn tương đương với tờ giấy A4 và thiết kế bìa thư nhỏ có kích thước tương đương ⅓ tờ giấy A3. Giấy tiêu đề thư thường chừa một khoảng trống bên trong được dùng để in tư liệu doanh nghiệp.

Để có được mẫu thiết kế tiêu đề thư chuyên nghiệp, phát huy tối đa hiệu quả quảng cáo cho doanh nghiệp bạn phải chắc chắn rằng mẫu thiết kế tiêu đề thư phải phù hợp với kích thước bao thư.

Màu sắc nhẹ nhàng, trang nhã, kiểu chữ đơn giản giúp mẫu in tiêu đề thư tinh tế và chuyên nghiệp hơn

Đồng thời thiết kế tiêu đề thư phải phù hợp với cả trường hợp để thẳng tự nhiên hoặc gấp lại. Hãy canh lề địa chỉ doanh nghiệp ngay vị trí mở của phong bì thư để tạo hiệu quả quảng cáo tối ưu.

Để có một mẫu tiêu đề thư đẹp bạn phải đặt bố cục các chi tiết từ logo, hình ảnh, thông tin doanh nghiệp hợp lý.

Lựa chọn màu sắc nhẹ nhàng, trang nhã, kiểu chữ đơn giản được in trên nền giấy chất lượng cao giúp cho mẫu thiết kế tiêu đề thư dễ gây ấn tượng bởi sự tinh tế và chuyên nghiệp.

Lưu ý khi thiết kế, in tiêu đề thư

Thiết kế tiêu đề thư không phải là việc quá khó khăn đối với những người hiểu biết về thiết kế, sáng tạo.

Tuy nhiên in giấy tiêu đề thư thường đòi hỏi sự cẩn thận, tỉ mỉ cũng như tính thẩm mỹ cao mới có thể mang lại một sản phẩm chất lượng. Một sản phẩm tiêu đề thư chuyên nghiệp phải đảm bảo được 3 yếu tố: Chuẩn màu, chuẩn quy cách và hoàn thiện đúng thời hạn.

Mẫu in tiêu đề thư muốn đẹp phải được thực hiện bởi những nhân viên thiết kế sáng tạo, có quan niệm thẩm mỹ trẻ trung, am hiểu thị trường phù hợp với thời đại.

Đặc biệt khi thiết kế tiêu đề thư bạn phải đặt tâm huyết của mình vào đó mới có thể tạo ra những sản phẩm chuẩn và đẹp.

Nếu đang có nhu cầu in giấy tiêu đề thư chuyên nghiệp hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 090 341 9596 hoặc gửi Email qua địa chỉ: inansangtao.com@gmail.com để được nhân viên tư vấn và báo giá chi tiết.

  Ý kiến bạn đọc

Tin liên quan

Mạng xã hội

Bài viết mới nhất

 • XU HƯỚNG MÀU SẮC TRONG THIẾT KẾ THIỆP MỜI XU HƯỚNG MÀU SẮC TRONG THIẾT KẾ THIỆP MỜI

  Thiệp mời là một yếu tố quan trọng góp phần làm nên thành công của một sự kiện. Con người ra quyết định dựa vào rất nhiều yếu tố,và tâm lý là một trong số đó. Lúc ban đầu, khi nhận được giấy mời tham dự sự kiện từ các công ty, khách hàng có thể cân nhắc một cách lý trí về việc sự kiện nào đi sẽ có lợi hơn, sự kiện nào đi sẽ tiện sắp xếp công việc hơn,...

  Xem thêm

 • VÌ SAO THƯƠNG HIỆU CẦN CÓ LOGO? VÌ SAO THƯƠNG HIỆU CẦN CÓ LOGO?

  Thiết kế logo là vấn đề đang được các doanh nghiệp, công ty vô cùng quan tâm và chú trọng vì logo được xem như “bộ mặt” của doanh nghiệp vậy. Việc thiết kế logo đẹp mang dấu ấn riêng của công ty là điều vô cùng quan trọng trong việc xây dựng hình ảnh và bộ nhận diện thương hiệu. Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra những lý do vì sao logo lại có ảnh hưởng lớn như vậy tới sự phát triển của doanh nghiệp.

  Xem thêm

 • Ý NGHĨA CỦA VIỆC KHEN THƯỞNG TRONG CÁC DOANH NGHIỆP Ý NGHĨA CỦA VIỆC KHEN THƯỞNG TRONG CÁC DOANH NGHIỆP

  Theo học thuyết các yếu tố tạo động lực của Herzberg, việc công nhận thành tích và khen thưởng một cá nhân trong một công ty là hành động nhằm thúc đẩy tinh thần làm việc và tạo động lực để họ cố gắng đạt được những kết quả tốt nhất.

  Xem thêm

 • LỜI CHÀO NHANH GỌN MANG TÊN CARD VISIT LỜI CHÀO NHANH GỌN MANG TÊN CARD VISIT

  Nếu bạn là người hay phải đi làm việc với đối tác, cho dù là người của một công ty hay chỉ là kinh doanh tư nhân, nhỏ lẻ, đã bao giờ bạn cảm thấy bất tiện khi quá nhiều thông tin bạn cần phải truyền đạt tới cho khách hàng, nhưng thời gian các cuộc nói chuyện lại quá ngắn?

  Xem thêm

 • LỰA CHỌN CÁCH THIẾT KẾ VÀ IN ẤN THIỆP MỜI. LỰA CHỌN CÁCH THIẾT KẾ VÀ IN ẤN THIỆP MỜI.

  Công ty của bạn tổ chức một sự kiện, những điều gì cần chú ý? Ngoài những cái cơ bản như truyền thông, chuẩn bị địa điểm, cơ sở vật chất, lên danh sách,... thì một phần quan trọng quyết định thành công của sự kiện mà ít ai để ý tới đó là thiệp mời.

  Xem thêm

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây