Xu hướng những mẫu thiệp chúc mừng năm mới 2019 phổ biến Xu hướng những mẫu thiệp chúc mừng năm mới 2019 phổ biến “Không chỉ là những mẫu thiệp chúc mừng năm mới, chúng còn chứa đựng một hàm ý về sự hợp tác hòa hảo và bền vững giữa các doanh nghiệp”. A000008 Thiệp chúc mừng năm mới 2019 0 đ Số lượng: 0

  • Xu hướng những mẫu thiệp chúc mừng năm mới 2019 phổ biến

  • “Không chỉ là những mẫu thiệp chúc mừng năm mới, chúng còn chứa đựng một hàm ý về sự hợp tác hòa hảo và bền vững giữa các doanh nghiệp”.


Những ngày cuối cùng của 2018 đang dần đi qua, dường như mọi thứ đều trở nên tất bật để hoàn thành một cái kết trọn vẹn cho năm cũ và chuẩn bị tươm tất đón chào năm mới. Đối với một doanh nghiệp, khoảng thời gian này không chỉ có sự bận rộn cho những cuộc họp tổng kết, những bản kiếm toán chi li mà còn là thời điểm tốt nhất để củng cố các mối quan hệ với đối tác. Phải làm sao để nhắc nhở họ về chặng đường thành công đã qua, bày tỏ mong muốn tiếp tục đồng hành trên lộ trình sắp tới và gửi đến bạn hàng của mình những lời chúc tốt đẹp? Tất cả những thành ý đó đều có thể bày tỏ thông qua các mẫu thiệp chúc mừng năm mới của công ty bạn.

 

Trong kinh doanh, bất kỳ ai nào cũng mong muốn sẽ giữ gìn được những mối quan hệ tốt đẹp và đem lại giá trị lâu bền với khách hàng, đối tác. Cuối năm chính là dịp phù hợp để các bên có thể ngồi xuống cùng nhìn lại chặng đường cũ và suy ngẫm về những sự hợp tác tiếp theo. Vì thế chiếc thiệp chúc mừng năm mới của công ty bạn cần được lựa chọn kĩ lưỡng, tâm huyết bởi nó vừa phải thay mặt cho lời cảm ơn muốn nói, vừa phải còn thể hiện hình ảnh, thương hiệu và phương châm của bạn trước mặt khách hàng. Không chỉ là những mẫu thiệp chúc mừng năm mới, chúng còn chứa đựng một hàm ý về sự hợp tác hòa hảo và bền vững giữa các doanh nghiệp. Bởi vậy mỗi công ty đều mong muốn chiếc thiệp của mình phải thật chỉn chu, phù hợp với mục đích gửi trao và để lại những ấn tượng tốt đẹp trong mắt khách hàng. Có rất nhiều những sự lựa chọn khác nhau khi in ấn thiệp mừng, trong bài viết dưới đây chúng tôi mong muốn sẽ cung cấp thêm cho bạn về xu hướng của những mẫu thiết kế thiệp chúc mừng năm mới.
 

Xu hướng thiết kế cổ điển - quen thuộc mà kín đáo, tinh tế.

 

Xu hướng cổ điển theo truyền thống có lẽ chưa bao giờ là cũ đối với những người thiết kế các mẫu thiệp chúc mừng năm mới. Màu đỏ đặc trưng được chọn làm chủ đạo, vừa phù hợp với quan niệm của người Á Đông về màu sắc trong ngày Tết, vừa biểu tượng cho sự may mắn, hạnh phúc mà người tặng muốn gửi trao. Bên cạnh đó, những lời chúc trên các tấm thiệp truyền thống thường được thể hiện qua nhiều hình ảnh quen thuộc trong dân gian, tạo ra cảm giác gần gũi nhưng vẫn đủ tinh tế để bày tỏ tấm lòng của người tặng. Ví dụ, hình ảnh những đồng tiền xu đại diện buôn may bán đắt, tiền vào như nước, nhà cửa ấm no. Hình ảnh ông Thần Tài chúc cho đối tác cả năm làm ăn trơn tru thuận lợi không gặp rủi ro đổ vỡ. Hình ảnh Phúc, Lộc, Thọ là bộ ba phú quý đem lại sự sung túc, bình an đến toàn thể các cộng sự. Bởi vậy, một tấm thiệp truyền thống không cần phải cầu kì hoa mĩ, nói ít nhưng thể hiện được nhiều sẽ vẫn là một lựa chọn phù hợp đối với các doanh nghiệp trong dịp Tết này.

 
 

Xu hướng hiện đại - mới mẻ và ấn tượng.

 

Bên cạnh các họa tiết truyền thống đặc trưng, những tấm thiệp chúc mừng năm mới cũng dần thay đổi thiết kế qua các hình ảnh hiện đại, gần gũi với ngày Tết. Màu sắc chủ đạo đã được linh động trải dài trong các gam màu sáng chứ không khuôn phép, bó buộc chỉ riêng mình sắc đỏ. Bên cạnh đó, các nhà thiết kế ngày càng ưa chuộng đưa vào trong thiệp mừng những sự vật quen thuộc của Tết hiện tại. Đó có thể chỉ đơn giản là sự gợi nhắc về Tết thông qua các con số, cành đào, cây quất, bánh Chưng và đặc biệt là linh vật của năm. Để cách Tân thổi hồn vào trong các thiết kế ấy, người ta thường linh động sử dụng những kĩ thuật vẽ mới mẻ như Chipi, hoạt hình, vẽ chì hay vẽ tối giản (minimalism). Ngoài ra, những hình ảnh xuất hiện trên thiệp mừng còn được diễn tả thành câu chuyện hoặc bước ra từ các nhân vật nổi tiếng trong phim ảnh. Chính cách làm mới mẻ này đã khiến tấm thiệp trở nên đa dạng phong phú và cho các công ty thêm sự nhiều lựa chọn thú vị.


Những tấm thiệp chúc mừng năm mới có gam màu sáng và thiết kế hiện đại

 

Phong cách vẽ và phối màu độc đáo được sử dụng nhiều trên thiệp mừng năm mới

 

Với Tết của 2019, ngoài các xu hướng vừa nêu trên, bạn cũng có thể tự tạo ra những phong cách của riêng mình. Không chỉ thể hiện hình ảnh công ty, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những thiết kế độc đáo và mang tính cá nhân của doanh nghiệp. Thay vì in một lời chúc bình thường, hãy trích dẫn lời chúc thân mật từ Ban lãnh đạo đến riêng các đơn vị đối tác. Không chỉ sử dụng một màu đỏ đơn điệu, doanh nghiệp cũng có thể phối hợp và lựa chọn chính màu sắc thương hiệu của mình làm chủ đạo cho các tấm thiệp mừng. Hoặc có thể táo bạo hơn khi thiết kế những tấm thiệp chúc mừng năm mới bằng hình ảnh của chiếc logo làm chúng in sâu vào tâm trí khách hàng.

 

2018 đang dần khép lại, để hoàn thành một năm cũ thật trọn vẹn và mở ra những mối quan hệ tốt đẹp cho năm mới, mỗi công ty đều phải chuẩn bị những món quà tặng giao hảo cho các đối tác. Hãy lựa chọn một mẫu thiết kế thiệp chúc mừng năm mới thật thông minh, đẹp mắt để vừa tôn được giá trị bên trong món quà, vừa bày tỏ được tấm lòng và in thương hiệu công ty vào trong tâm trí mỗi người nhận. Một tấm thiệp dù không lớn lao gì, nhưng sẽ mang lại cho người ta cảm giác được trân trọng và dễ dàng bảo vệ cho những mối giao thương tốt đẹp của doanh nghiệp. Vậy nên hãy bắt đầu lựa chọn cẩn thận một mẫu thiết kế cho tấm thiệp đầu xuân của công ty bạn ngay thôi.

Mạng xã hội

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây